LIberty Insurance Vietnam - All Career Areas

Các Vị Trí Tuyển Dụng

Trở thành một phần của Liberty và đưa sự nghiệp của mình lên những tầm cao mới

Đội ngũ nhân viên là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Việc huấn luyện không phải là một sự kiện mà là sự đầu tư vào tương lai của công ty và nhân viên. Nhân viên được làm việc, khuyến khích sự sáng tạo và luôn được đạo tạo trong môi trường chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Đồng thời, xứng đáng được nhận những phần thưởng cũng như thăng tiến trong sự nghiệp theo năng lực đóng góp của chính bạn. Bằng cách tiếp tục quy trình tuyển dụng với chúng tôi, bạn đã đồng ý rằng thông tin cá nhân của mình được xử lý theo Chính sách và thông báo về xử lý dữ liệu cá nhân (dành cho ứng viên) của Công ty Bảo hiểm Liberty.

CÁCH ỨNG TUYỂN

Làm thế nào để tôi nộp hồ sơ ứng tuyển?

Tìm hiểu thêm về quy trình tuyển dụng của chúng tôi, cách bắt đầu và những điều cần biết trong quá trình thực hiện.

how-to-appy-career

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Bước 1 - Khám phá và tìm kiếm cơ hội việc làm

 • Tìm kiếm việc làm theo kỹ năng, từ khóa hoặc vị trí. Tất cả các vị trí tuyển dụng tại các công ty của chúng tôi đều được liệt kê tại Liberty Career Page.

Bước 2 - Gửi hồ sơ ứng tuyển

 • Nhấp vào "Apply Now" khi bạn tìm được công việc phù hợp với kỹ năng và sở thích của mình.
 • Tạo một tài khoản và tải lên CV của bạn. Tùy thuộc vào công việc bạn đang ứng tuyển, bạn có thể được yêu cầu hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến.

  Lưu ý: Tạo User profile (Hồ sơ của bạn), trong đó bạn sẽ bao gồm tên, địa chỉ, thông tin liên hệ, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của mình. Hãy đảm bảo bạn nhập tên hợp pháp và địa chỉ nhà chính xác khi tạo tài khoản.
   
 • Khi bạn đã gửi đơn ứng tuyển thành công, bạn sẽ nhận được xác nhận tự động qua email ngay sau khi gửi. Kiểm tra hộp thư đến email và thư rác của bạn.
 • Vui lòng kiểm tra trang Career portal định kỳ để cập nhật trạng thái hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Bước 3 - Trong quá trình phỏng vấn

 • Đối với mỗi vị trí tuyển dụng, chúng tôi sẽ chọn một số ứng viên đủ điều kiện để phỏng vấn qua điện thoại và trực tiếp.
 • Bạn có thể được yêu cầu hoàn thành một cuộc phỏng vấn trực tuyến hoặc làm dự án, đó là một phần trong quy trình sàng lọc của chúng tôi cho các vị trí chọn lọc.
 • Trong quá trình phỏng vấn, bạn sẽ làm việc với nhóm tuyển dụng của chúng tôi và gặp gỡ một số người sẽ là đồng nghiệp của bạn.

Bước 4 - Thư mời nhận việc và kiểm tra lý lịch

 • Nếu bạn là ứng viên được chọn cho công việc, xin chúc mừng! Bạn sẽ được thông báo qua email.
 • Thư mời làm việc sẽ nêu rõ các điều khoản công việc, phúc lợi và các thông tin quan trọng khác.
 • Xem lại chi tiết thư mời làm việc, thời gian và phản hồi dựa trên các hướng dẫn có trong thư.
 • Tất cả nhân viên mới đều được yêu cầu kiểm tra lý lịch và người tham khảo như một phần tiêu chuẩn trong quy trình tuyển dụng của chúng tôi và bạn sẽ được thông báo tương ứng.
 • Nếu bạn chưa phù hợp với một vị trí tuyển dụng cụ thể, bạn sẽ vẫn ở trong danh sách các ứng viên tiềm năng của chúng tôi cho các cơ hội trong tương lai và chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục ứng tuyển vào các vị trí khác mà bạn quan tâm và đủ điều kiện.

 

Khám phá Cơ hội nghề nghiệp

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TẠI LIBERTY

Previous Next