Graduates

Dành cho Sinh viên và Mới tốt nghiệp

Hãy trao cho chúng tôi tài năng, sự nhiệt tình và tham vọng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình.
Internship

Chương trình thực tập tại Liberty

Cảm nhận được công việc thực tế khi làm cùng với chúng tôi.

Với chương trình thực tập được hiệu chỉnh phù hợp, bạn được tham gia vào việc thực tế và các dự án trong những bộ phận khác nhau của công ty Bảo hiểm Liberty. Bạn được thỏa sức học hỏi trong công việc, bạn có cả cơ hội thuyết trình với đội ngũ quản lý cấp cao và tạo nên các mối liên kết trong công việc mà bạn bắt đầu sự nghiệp của mình từ đó. Trong suốt quá trình, bạn được cố vấn xuyên suốt và nâng cao được những kinh nghiệm quý giá. 
 
Chương trình Thực tập sinh tài năng mùa hè 2024 sẽ bắt đầu từ tháng 05 đến tháng 07 năm 2024. Bạn có thể xem các cơ hội thực tập tại đây.

corporate

Chương trình Quản Trị Viên tại Liberty

Chúng tôi xây dựng và đưa những tài năng xuất sắc hướng tới sự nghiệp quản lý trong tương lai.

Kinh nghiệm phát triển chuyên môn liên tục với một công ty trong danh sách Fortune 100 thông qua Chương trình Quản lý viên Liberty (đây là chương trình Phát triển Doanh nghiệp).

Tham gia vào quá trình làm việc và tương tác thường xuyên với quản lý cấp cao, bạn được làm việc qua các phòng chức năng và kinh doanh để xây dựng kiến thức vững chắc về doanh nghiệp.

Các nhiệm vụ được giao là những thử thách mang tính trong và ngoài nước, nhằm giúp bạn tăng cường các kỹ năng trong các tất cả các lĩnh vực đa dạng như: quản lý, bảo lãnh phát hành, phân tích dữ liệu, tài chính, tiếp thị và phân phối. Bằng cách kết hợp nền tảng chuyên môn, kỹ năng học vấn và kiến thức về doanh nghiệp của chúng tôi, tất cả là hành trang chuẩn bị xây dựng cho sự nghiệp quản trị viên đầy hứng khởi của bạn.

 

Hãy Kết Nối

Bạn đã sẵn sàng ứng tuyển chưa?