Serve with Liberty

Liberty vì Cộng Đồng

Nơi tình yêu thương lan tỏa, Cùng nhau tạo nên sự thay đổi

Liberty vì Cộng Đồng

Lan tỏa yêu thương cho cuộc sống tốt đẹp hơn

 

Hàng năm, Tập đoàn Bảo hiểm Liberty phát động phong trào thiện nguyện tại tất cả các quốc gia đang có hoạt động kinh doanh với tên gọi Liberty vì Cộng đồng, mong ước sẽ mang đến cho cộng đồng sự an tâm, sẻ chia và cùng nhau hướng đến một cuộc sống an toàn hơn và đảm bảo hơn. Cam kết của Liberty Mutual là đền đáp lại cho cộng đồng, những địa phương nơi tập đoàn có các hoạt động kinh doanh. Trong những năm vừa qua, đã diễn ra rất nhiều hoạt động của chương trình Liberty vì Cộng đồng, những hoạt động có ý nghĩa nhân văn từ tập thể nhân viên công ty. Các hoạt động này là sự hiện thực hóa các giá trị của Liberty, đó là "Ưu tiên Con người""Ứng xử có Trách nhiệm"

 

Hoạt động cộng đồng Liberty là chương trình phục vụ cộng đồng hàng năm của Tập đoàn Liberty Mutual trên toàn cầu. Trong những năm qua, hơn 25.000 nhân viên của tập đoàn Liberty Mutual đã hoàn thành hơn 2.000 dự án thay mặt cho 900 tổ chức từ thiện tại 21 quốc gia trên thế giới.

 

Bằng việc giữ vững cam kết đền đáp lại cộng đồng và hiện thực hóa “Giá trị của chúng ta” và “Ứng xử có trách nhiệm”, các chương trình Serve with Liberty và Give with Liberty mong muốn được hỗ trợ và lan tỏa tình thương tới những người đang cần giúp đỡ và cho họ biết rằng họ không hề đơn độc. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp và hy vọng truyền tải thông điệp nhân văn và có trách nhiệm đến các cộng đồng nơi chúng tôi đang sinh sống và làm việc. Liberty chân thành cảm ơn nhiệt tình hưởng ứng hoạt động các chương trình Liberty vì cộng đồng của tất cả mọi người.

Các hoạt động vì cộng đồng
SWL 2023

Liberty vì Cộng Đồng 2023

      1. Dự án hỗ trợ Trường Dân tộc Bán trú THCS Tân Minh (Hòa Bình):

Trường có hơn 230 em học sinh là con em của đồng bào dân tộc, trong đó hơn 140 em thuộc gia đình rất nghèo khó, không có khả năng cho các em đi học. Trong dự án này, đoàn thiện nguyện của Liberty đã hỗ trợ:

 • Cung cấp 120 đệm giường và 300 áo ấm
 • Cung cấp 230 bộ dụng cụ học tập
 • Bữa trưa đầy đủ dưỡng chất cho toàn trường và quà tặng cho tất cả các em

      2. Dự án hỗ trợ Trung tâm Trẻ em mồ côi & Trường cấp 1, 2, 3 Bồ Đề Phương Duy (Long An):

Đây là nơi nuôi dưỡng hơn 160 trẻ em mồ côi bố hoặc mẹ, hoặc mồ côi cả hai được nuôi dưỡng. Đoàn thiện nguyện của Liberty đã đến đây để nấu ăn và hỗ trợ các em như sau:

 • 5 bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho 160 em
 • Tủ tài liệu và 8 kệ sách cho phòng thư viện mới của trường và 160 gối nằm
 • Các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày và các loại thuốc kháng sinh, thuốc bổ

Các hoạt động này thể hiện cam kết nhất quán của Liberty để đền đáp cho cộng đồng nơi công ty có hoạt động. Và chương trình năm nay đã mang đến cho trẻ em mồ côi và trẻ em nghèo vùng cao sự hỗ trợ thiết thực cả về vật chất và tinh thần.

Serve with Liberty 2021

Liberty vì Cộng Đồng 2021

Chúng tôi hiện thực hóa các Giá trị của Liberty trong đời sống và điều đó không chỉ dừng lại ở lời nói, mà chính bằng hành động cụ thể. Sau đây là các hoạt động cộng đồng mà chúng tôi thực hiện năm 2021:

 • Dự án Nuôi em tại Tủa Chùa, Điện Biên: 40 em sẽ được nhận nuôi cơm trong năm học 2021 - 2022, cùng với sự hỗ trợ cơ sở vật chất 2 triệu đồng. Chi tiết về trẻ và điểm trường sẽ được phòng giáo dục gửi tới khi các em bắt đầu năm học mới.
 • Dự án xây dựng phòng bán trú tại Dak Smar, Gia Lai: Số tiền ủng hộ từ Liberty là 57.200.000 đồng. Dự án này với tổng chi phí dự toán 666.000.000 đồng từ nguồn vốn xã hội hóa cùng quy mô 6 phòng bán trú và 4 nhà vệ sinh. Dự án đã khởi công ngày 19/06/2021 và hoàn thành trong tháng 09/2021 với sự giám sát từ phía nhà trường.
 • Ủng hộ chương trình từ thiện Hệ sinh thái Nuôi em

H sinh thái Nuôi em vi mc đích h tr toàn din cho các em t vic ăn cơm có tht, ung nước sch, đọc sách, mc áo m đến xây trường, xây phòng ni trú, D án Nuôi em và Sc mnh 2000 cùng chung tay to lp môi trường tt nht trong kh năng cho phép để các em có th duy trì hc tp, thay đổi tương lai. Tham kho thêm thttp://www.nuoiem.com/ và https://sucmanh2000.com/

Serve with Liberty 2020

Liberty vì Cộng Đồng 2020

 • Chương trình hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ tháng 12/2020

Địa điểm: thị trấn Phước Kim, Phước Thành, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam

Vùng núi này chịu ảnh hưởng rất nặng do cơn bão vừa qua, đặc biệt là xã Phước Thành bị sạt lở nghiêm trọng khiến xã bị cô lập hơn một tháng. Do địa hình phức tạp và mưa kéo dài nên kế hoạch hỗ trợ được chuẩn bị cẩn thận và phải đổi thời gian thực hiện 2 lần để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong đoàn.

 • Tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19/06/2020

Ủng hộ 300 suất ăn, hỗ trợ viện phí cho 35 trường hợp khó khăn, thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi và gia đình.

 •  Tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện Nhi Trung Ương - Hà Nội, ngày 18/06/2020

Tài trợ suất ăn trong 1 tuần cho 15 bệnh nhân khó khăn, Hỗ trợ viện phí 10 trường hợp, thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi và gia đình.

Serve with Liberty 2019

Liberty vì Cộng Đồng 2019

 • Chương trình hỗ trợ trường Tiểu học Bình Triệu, Tp. HCM ngày 17/05/2019

Liberty tài trợ cho nhà trường 5 góc đọc sách với hơn 1.300 cuốn sách với nhiều nội dung đa dạng, phù hợp với lứa tuổi tiểu học, cùng những suất học bổng giúp cho các em học vượt lên nghịch cảnh để học tập tốt hơn.

 • Chương trình hỗ trợ trường Tiểu học Minh Trí, Hà Nội ngày 21/05/2019

Liberty dành tặng cho học sinh khối lớp 2 của trường 100 mũ bảo hiểm Protec, 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và trang bị nhiều đầu sách truyện cho thư viện của trường để các em có một nơi sinh hoạt bổ ích khi điều kiện gia đình chưa cho phép.

Serve with Liberty 2018

Liberty vì Cộng Đồng 2018

 • Trồng cây ở Cần Giờ và ghé thăm cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa tại TP.HCM

Chương trình trồng cây này là một chương trình đặc biệt với thông điệp “Một năm trồng, ba năm chăm sóc, mười năm phát triển”. Và chính vùng đất nơi chúng ta sẽ trồng cây sẽ trở thành “mảng xanh của Liberty” và dù năm sau, hay vài năm tới, khi quay lại vẫn có thể tự hào rằng đó chính là thành quả của chính chúng ta và gia đình của mình.

- Trồng 300 cây tại Khu rừng phòng hộ Cần Giờ

- Thăm trung tâm nuôi trẻ Mồ Côi Long Hoa nơi đang nuôi dưỡng 90 trẻ em mồ côi

 • Chương trình từ thiện tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Hà Nội ngày 17/05/2018

Các hoạt động cùng với hiến máu nhân đạo và hỗ trợ tiền mặt và vật chất từ sự đóng góp của nhân viên và công ty Liberty.