Bảo hiểm Liberty Mutual đi đầu về sáng tạo - đổi mới tại Mỹ

Bảo hiểm Liberty Mutual đi đầu về sáng tạo - đổi mới tại Mỹ

Đăng ngày
Thứ Hai, 03/04/2023 - 09:19

Bảo hiểm Liberty Mutual là một trong những công ty sáng tạo nhất tại Mỹ theo xếp hạng lần đầu tiên được công bố của tạp chí Fortune

 

Cuối tháng 3/2023, Bảo hiểm Liberty Mutual đã được vinh danh trong danh sách Các Công ty Sáng tạo Nhất nước Mỹ năm 2023 ở vị trí thứ 84 do tạp chí Fortune bình chọn.

 

Lần đầu tiên được công bố, danh sách của Fortune được chọn lọc dựa trên tiêu chí đánh giá sự đổi mới của sản phẩm và quy trình, cũng như văn hóa đổi mới của công ty. Phương pháp này dựa trên đánh giá bên ngoài từ Statista Inc., cổng thông tin thống kê hàng đầu thế giới và nhà cung cấp xếp hạng ngành.

 

Fortune America’s Most Innovative Companies

Bảo hiểm Liberty Mutual được công nhận là một trong những công ty hàng đầu ở Mỹ về đổi mới

 

Phát biểu trước tin vui, Phó Chủ tịch Điều hành, Giám đốc Chiến lược của Liberty Mutual, Ann Stanberry đã chia sẻ:

“Từ việc phát minh ra phiên bản hiện đại của dây an toàn vào năm 1957 đến các công cụ kỹ thuật số giúp khách hàng tăng cường khả năng chống chọi với thời tiết, sự đổi mới đã trở thành bản sắc của chúng tôi.”

“Tinh thần đổi mới đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay thông qua văn hóa cởi mở và hòa nhập. Trong đó, nhân viên được trao quyền để nhìn nhận công việc kinh doanh thông qua một lăng kính rộng lớn, khám phá những ý tưởng mới, đồng thời định hình tích cực thế giới xung quanh chúng ta.”

 

Mời quý vị quan tâm xem toàn bộ danh sách và cách thức đánh giá, chọn lọc các công ty sáng tạo nhất nước Mỹ năm 2023 của tạp chí Fortune tại đây