Đội ngũ Bảo hiểm Liberty Việt Nam

Bảo hiểm Liberty với "cú đúp" tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2022

Đăng ngày
Thứ Tư, 10/08/2022 - 11:41

Bảo hiểm Liberty Việt Nam nhận Giải Công ty Bảo hiểm Quốc tế của năm và Giải Sáng kiến của năm dành cho sản phẩm Bảo hiểm Ô tô của Insurance Asia Awards 2022 ​​​​

Bảo hiểm Liberty Việt Nam tiếp tục vinh dự nhận “cú đúp” giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Insurance Asia Awards (IAA - Giải thưởng Bảo hiểm châu Á) 2022: Giải Công ty Bảo hiểm Quốc tế của năm và Giải Sáng kiến của năm dành cho sản phẩm Bảo hiểm Ô tô.

 

Đại diện Bảo hiểm Liberty Việt Nam vinh dự nhận cúp IAA

Hình ảnh đội ngũ lãnh đạo Bảo hiểm Liberty nâng cao cúp giải thưởng IAA trên tạp chí Insurance Asia 2022

 

Cùng với giải thưởng “Công ty Bảo hiểm Phi Nhân thọ có Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu” năm 2022 của IDG Việt Nam, hai giải thưởng từ Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á là minh chứng cho những nỗ lực của Bảo hiểm Liberty trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cho khách hàng, đối tác và các bên trung gian. Đây cũng là những ghi nhận dành cho những cố gắng không ngừng của Liberty Việt Nam để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên tất cả các kênh phân phối.

 

Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á - The Insurance Asia Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm kể từ năm 2016 bởi Tổ chức Bảo hiểm Châu Á, tạp chí danh tiếng dành cho các nhà lãnh đạo bảo hiểm của Châu Á. Giải thưởng vinh danh các công ty bảo hiểm đã có thành tích xuất sắc tại các thị trường khác nhau trong khi vẫn giữ được sự hài lòng của khách hàng.

 

Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam năm 2003 và được cấp giấy phép hoạt động với tư cách là công ty bảo hiểm 100% vốn của Mỹ tại Việt Nam vào năm 2006, Bảo hiểm Liberty đã cung cấp các dịch vụ phân phối, phát hành và bồi thường vượt trội cho các đối tác, bên trung gian và khách hàng. Năm 2010, Liberty Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc mang lại trải nghiệm mua sắm và báo giá kỹ thuật số cho khách hàng cũng như các bên trung gian. 

 

Lựa chọn những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý của Liberty, khách hàng nhận được quyền lợi bảo vệ toàn diện và sự an tâm. Với danh mục sản phẩm bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp đa dạng, Bảo hiểm Liberty Việt Nam là người bảo vệ tin cậy trên tất cả các hành trình cuộc sống, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng chuyến du lịch nước ngoài, đảm bảo được chăm sóc y tế chu đáo ở cả trong và ngoài nước, thêm vững tin tay lái trên từng cung đường và yên tâm tập trung vào công việc điều hành kinh doanh khi luôn được đồng hành và bảo vệ.

 

Trang thông tin về Bảo hiểm Liberty Việt Nam trên tạp chí Insurance Asia

Thông tin về Bảo hiểm Liberty Việt Nam trên tạp chí Insurance Asia

 

Phát biểu trước tin vui, đại diện Bảo hiểm Liberty Việt Nam chia sẻ: “Tại Liberty, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo cho khách hàng, đối tác và các bên trung gian. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để thích ứng với những nhu cầu thay đổi của thị trường nói chung và các khách hàng nói riêng. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các gói bảo hiểm toàn diện cùng với quy trình yêu cầu liền mạch, nhằm mang lại trải nghiệm tối giản cho khách hàng. Để đạt được điều này, đội ngũ tại Liberty là sự kết hợp giữa chuyên môn với kiến thức và kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm.”

 

”Chúng tôi rất vinh dự nhận được những giải thưởng này và chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm của mình để khách hàng, đối tác và các bên trung gian có thể yên tâm nắm bắt hiện tại và vững tin theo đuổi tương lai.”