Bảo hiểm Liberty và Saladin ký thỏa thuận hợp tác chiến lược chuyển đổi số

Bảo hiểm Liberty và Saladin ký thỏa thuận hợp tác chiến lược chuyển đổi số

Đăng ngày
Thứ Hai, 13/05/2024 - 09:56

Ngày 12/4/2024, buổi Lễ ký kết Đối tác Chiến lược giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty và Công ty TNHH Tư Vấn và Công Nghệ 10X với sản phẩm thương hiệu Saladin đã chính thức diễn ra, nhằm xúc tiến chuyển đổi số trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời đại Công nghệ 4.0.

 

Saladin và Bảo hiểm Liberty

 

Buổi lễ ký kết có sự đại diện của bà Trần Thị Tố Nga – Tổng giám đốc của Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty ("Bảo hiểm Liberty" hay "Liberty") – Công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn nước ngoài, luôn tiên phong về công nghệ, và bà Lê Thị Thanh Vân – Nhà đồng sáng lập và CEO của Công ty TNHH Tư Vấn và Công Nghệ 10X với sản phẩm thương hiệu Saladin ("Saladin") – Nền tảng công nghệ toàn diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm, cùng ban lãnh đạo từ hai đơn vị. Sự hợp tác này chính là cam kết giữa Bảo hiểm Liberty và Saladin nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm. Cụ thể hơn, chính là nỗ lực chung để nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp những tính năng cải tiến và thông tin minh bạch.

 

Bảo hiểm Liberty, với nền tảng kinh nghiệm hơn 100 năm trên toàn cầu từ Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual và hơn 20 năm được tin yêu bởi các khách hàng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp Việt, đã không ngừng nỗ lực để tiên phong chuyển đổi số trong suốt thời gian qua. Điển hình, Liberty là một trong những công ty Bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam ra mắt tính năng mua bảo hiểm trực tuyến 100% từ năm 2020. Việc kí kết hợp tác với Saladin là một trong những bước tiếp theo trong kế hoạch chuyển đổi số của Liberty.

 

Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng của người dùng với mong muốn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình, Saladin đã mang đến một nền tảng công nghệ toàn diện với các tính năng vượt trội. Bao gồm nhận báo giá trực tuyến trong vài giây, mua bảo hiểm trực tuyến 100%, cho phép khách hàng tự thiết kế gói bảo hiểm để dễ dàng đáp ứng nhu cầu bảo vệ và nhu cầu tài chính riêng. Hơn thế nữa, Saladin còn mang đến sự tiện lợi và minh bạch cho người dùng, thông qua các tính năng như so sánh chi phí, so sánh quyền lợi giữa các gói bảo hiểm, cùng nhiều tính năng đa dạng tích hợp công nghệ cao khác ngay trên nền tảng website và ứng dụng của Saladin.

 

Bảo hiểm Liberty và Saladin hợp tác chuyển đổi số

 

Nhờ có chung giá trị là sự minh bạch và đáng tin cậy, đồng thời cùng chia sẻ tầm nhìn về chuyển đổi số, và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đã đưa Bảo hiểm Liberty và Saladin trở thành đối tác chiến lược. Saladin đã, đang và sẽ giúp mang sản phẩm của Liberty tới khách hàng, thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kết hợp với thế mạnh nền tảng công nghệ để hỗ trợ khách hàng, tăng chất lượng trải nghiệm dịch vụ ngành bảo hiểm trong thời đại công nghệ 4.0.

 


Thông tin chương trình đã được đăng tải trên VnExpressCafeBiz.