Find your fit

Bạn tìm việc hay chọn một SỰ NGHIỆP?

Thay đổi nhỏ - Cơ hội lớn

Đội ngũ nhân viên là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Việc huấn luyện không phải là một sự kiện mà là sự đầu tư vào tương lai của công ty và nhân viên.

Nhân viên được làm việc, khuyến khích sự sáng tạo và luôn được đạo tạo trong môi trường chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Đồng thời, xứng đáng được nhận những phần thưởng cũng như thăng tiến trong sự nghiệp theo năng lực đóng góp của chính bạn

Tìm hiểu thêm 

 

Find your fit

Chúng Tôi Là Liberty

Tìm hiểu thêm về công việc của chúng tôi và cách chúng tôi tạo nên sự khác biệt.

Our Location — Liberty International Insurance — Hong Kong

Văn Phòng Liên Hệ - Công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty Việt Nam

Bảo hiểm Liberty là thành viên của tập đoàn Liberty Mutual Insurance với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm tại Mỹ và trên phạm vi toàn cầu. Liberty hân hạnh tiếp tục được vinh danh “Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam 2020”
Liên hệ với Chúng tôi
team building

Con Người & Văn Hóa Liberty

Đội ngũ nhân viên là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hào hứng, phấn khởi và thử thách, đồng thời ứng dụng những chuẩn mực quốc tế vào việc hỗ trợ khách hàng.
Tìm hiểu môi trường Liberty
Liberty Insurance - Give with Liberty

Liberty vì Cộng Đồng

Cam kết của Liberty là đền đáp lại cho cộng đồng nơi chúng ta sinh sống và làm việc. Giữ vững cam kết hiện thực hóa các "Giá trị của Chúng ta" bằng việc giúp đỡ và hỗ trợ cộng đồng.
Tìm hiểu thêm
Liberty Insurance Singapore - Career Growth

Phát Triển Sự Nghiệp

Chúng tôi sẽ cùng bạn theo đuổi mục tiêu và hoàn thành chúng. Vì cá nhân thành công, tập thể sẽ thành công. Tại Liberty, bạn sẽ nhận thấy nhiều thách thức trong công việc nhưng đó là đòn bẩy cho sự phát triển các kỹ năng vươn xa hơn.
Khám phá sự nghiệp tại Liberty