Bảo hiểm ô tô

Mua bảo hiểm ô tô trực tuyến

Đăng ngày
15/03/2022

Mua sắm trực tuyến (online) là cách hiệu quả nhất để nhận báo giá chi tiết trong một khoảng thời gian ngắn và thuận tiện cho bạn trong quá trình mua bảo hiểm ô tô. Nếu bạn đang cân nhắc việc gia hạn chính sách bảo hiểm ô tô hiện tại của mình hoặc xem xét các công ty bảo hiểm ô tô mới và bạn cảm thấy thoải mái khi mua sắm trực tuyến, theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về mua bảo hiểm ô tô online.

  1. Lợi ích khi mua bảo hiểm xe ô tô trực tuyến:

Thuận tiện

Nhờ có internet, bạn có thể mua các sản phẩm như bảo hiểm xe hơi bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Bạn có thể mua một hợp đồng bảo hiểm xe hơi ngay cả khi đang ngồi tại phòng khách nhà mình vào lúc nửa đêm và bạn vẫn sẽ có một trải nghiệm liền mạch. Mua bảo hiểm xe ô tô trực tuyến mang lại sự tiện lợi về không gian và thời gian. Điều này không thể thực hiện được khi mua bảo hiểm xe hơi theo cách thủ công, tức là từ công ty bảo hiểm hoặc đại lý.

Chính sách tức thì

Mua bảo hiểm xe ô tô theo phương thức truyền thống cần có thời gian. Trước tiên bạn cần tìm kiếm một gói bảo hiểm xe hơi phù hợp, hoàn thành các tài liệu bắt buộc như đơn đăng ký bảo hiểm xe ô tô, bản sao giấy tờ tùy thân v.v. và tốn thêm thời gian chờ bản cứng bảo hiểm được gửi đến. Trong khi đó, với bảo hiểm ô tô trực tuyến, bạn sẽ sỡ hữu hợp đồng của mình ngay lập tức sau khi trả lời một số câu hỏi đơn giản và tiến hành thanh toán.

Yêu cầu thủ tục giấy tờ tối thiểu

Khi bạn mua một hợp đồng bảo hiểm xe hơi trực tuyến, bạn sẽ được hỏi những câu hỏi cơ bản về bản thân và chiếc xe của bạn. Dựa trên những câu hỏi này, bạn có thể chọn mức bảo hiểm mà bạn muốn mua. Nếu bạn đã gia hạn hợp đồng của mình kịp thời hoặc nếu bạn sắp mua một hợp đồng mới, bạn có thể nhận được bảo hiểm xe ô tô của mình mà không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ nào. Các thủ tục giấy tờ bạn nộp sẽ ít hơn so với việc mua hợp đồng bảo hiểm xe hơi ngoại tuyến.

 

  1. Bảo hiểm xe ô tô trực tuyến tại Liberty

Với những nỗ lực cải tiến trong công nghệ của mình, bảo hiểm Liberty đã mang đến cho khách hàng tại Việt Nam một trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn toàn mới và vô cùng tiện lợi. Với những bước thực hiện đơn giản, khách hàng của Liberty có thể sở hữu ngay một hợp đồng bảo hiểm xe ô tô phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hơn thế nữa, khách hàng có thể nhận được báo giá trực tuyến cho hợp đồng bảo hiểm xe hơi của mình để có được những đánh giá và so sánh hợp lý nhất cho các lựa chọn của mình.

Bảo hiểm ô tô của Liberty là sản phẩm bảo hiểm toàn diện với phạm vi bảo hiểm rộng nhất cho mọi rủi ro trên các hành trình của bạn. Với hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu của Liberty, giờ đây khách hàng có thể tự giám định xe, nhận báo giá và mua bảo hiểm ô tô online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Những lợi ích chính của bảo hiểm xe ô tô Liberty bao gồm:

  • Bảo hiểm toàn diện cho mọi rủi ro: Bảo hiểm cho mọi rủi ro đối với xe ô tô của bạn bao gồm cả tổn thất hay mất cắp toàn bộ và từng bộ phận, tai nạn người ngồi trên xe, trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba.
  • Tặng kèm bảo hiểm thủy kích: Bảo hiểm cho những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích để khách hàng an tâm khi lái xe mùa mưa bão
  • Hỗ trợ cứu hộ miễn phí 24/7 lên đến 4 triệu VNĐ: Hỗ trợ cứu hộ miễn phí 24/7, đặc biệt là chi phí cẩu kéo, lên đến 4 triệu VNĐ/ năm cho các trường hợp tai nạn, nổ lốp, hết xăng, v.v
  • Bồi thường đến 2 lần/ năm với bảo hiểm mất cắp bộ phận: Bồi thường lến đến 2 vụ/năm cho cùng 1 bộ phận và không giới hạn số bộ phận bị mất cắp/vụ
  • Miễn phí bảo hiểm trong thời gian đăng ký: Miễn phí bảo hiểm cho xe ô tô trong thời gian đăng ký/đăng kiểm lần đầu, tối đa 15 ngày kể từ ngày hiệu lực bảo hiểm

 

  1. Làm cách nào để mua hợp đồng bảo hiểm thông qua trang web của Liberty?

Chỉ với các thao tác đơn giản tại website Liberty Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng nhận được báo giá cũng như tiến hành mua bảo hiểm cho ô tô của mình trực tuyến.

Để nhận báo giá, hãy làm theo những bước dưới đây

Bước 1: Điền tên và thông tin liên lạc, ngày sinh, nơi ở, chi tiết xe

Bước 2:  Điền thông tin chi tiết xe (năm sản xuất, hãng xe, hiệu xe, loại xe) và mục đích sử dụng chính của xe

Bước 3: Ngày đăng ký xe đầu tiên, hiệu lực bảo hiểm

Sau khi cung cấp các thông tin trên và chấp thuận các điều kiện và điều khoản, một bản báo giá trực tuyến sẽ được cung cấp cho quý khách hàng. Với bảng báo giá đó, khách hàng có thể tiếp tục các bước dưới đây để có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm xe ô tô.

Bước 4: Lựa chọn gói bảo hiểm

Hiện nay, bảo hiểm Liberty đang cung cấp 3 lựa chọn bảo hiểm ô tô chính bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba, bảo hiểm ô tô toàn diện AutoCare, và cả 2 gói vừa được nhắc đến.

Bước 5:  Điều chỉnh và bổ sung các quyền lợi phù hợp với nhu cầu

Khách hàng có thể bổ sung thêm các quyền lợi phù hợp với nhu cầu sử dụng xe ô tô của mình như bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, vv.

Bước 6: Cung cấp các thông tin cá nhân

Thêm các thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân, địa chỉ liên lạc và thông tin chi tiết xe để hoàn thành hợp đồng.

Bước 7: Kiểm tra lại các chi tiết gói bảo hiểm

Khách hàng kiểm tra lại các chi tiết và có thể chỉnh sửa thông tin

Bước 8: Thanh toán

Tiến hành thanh toán và sở hữu gói bảo hiểm ô tô của mình