Liberty ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho gia đình Việt - Liberty FamilyCare

Liberty ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho gia đình Việt - Liberty FamilyCare

Đăng ngày
Sun, 18/07/2021 - 14:23

Theo khảo sát của Nielsen trong Quý 2/2020, sức khỏe là một trong những mối quan tâm hàng đầu, chiếm 44% trong các vấn đề được quan tâm nhất, người Việt có xu hướng chuẩn bị cho mình các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp với mong muốn được thụ hưởng một cuộc sống chất lượng hơn, chủ động hơn trước mọi rủi ro.

 

FamilyCare

 

Để mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe cấp tiến hơn, Bảo hiểm Liberty đã thiết kế gói bảo hiểm sức khỏe gia đình toàn diện mang tên Liberty FamilyCare. FamilyCare sở hữu nhiều quyền lợi hấp dẫn hàng đầu thị trường như số tiền bảo hiểm lên đến 1,5 tỷ đồng, trợ cấp viện phí linh hoạt, số ngày nằm viện không giới hạn, kể cả hỗ trợ cho cả người nhà bệnh nhân.

 

Đồng thời, gói bảo hiểm này còn dành cho cả tai nạn và bệnh tật, bao gồm chi phí y tế điều trị các bệnh đang phổ biến hiện nay như tim mạch, tiểu đường, ung thư...; khám sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, nha khoa, thị lực; tận hưởng dịch vụ y tế quốc tế, khám chữa bệnh tại Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, thủ tục bồi thường minh bạch và nhanh chóng, chỉ trong vòng 7 ngày làm việc. Đặc biệt những quyền lợi liên quan đến thai sản, tiêm phòng, điều trị các bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ cho người thân…là những quyền lợi tối ưu chỉ có tại Liberty.

 

FamilyCare

 

Từ 15/6 – 15/8/2021, Liberty có chương trình ưu đãi “Bảo vệ gia đình, rinh ngay quà chất” khi mua gói bảo hiểm sức khỏe gia đình FamilyCare Liberty. Khách hàng sẽ được giảm ngay đến 15% phí bảo hiểm khi tham gia FamilyCare. Ngoài ra, mỗi hợp đồng giá trị từ 10 triệu sẽ nhận được voucher mua sắm Got it từ 500K đồng đến 3 triệu đồng. Khách hàng khi mua thêm các sản phẩm bảo hiểm khác cùng với FamilyCare như bảo hiểm ô tô, nhà cửa, ung thư, tai nạn cá nhân, xe máy sẽ được nhận thêm ưu đãi giảm phí đến 30%.