Bảo hiểm Liberty nâng tầm trải nghiệm số với dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trên Ví điện tử MoMo Ví MoMo vừa chính thức “lên sóng” dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm Liberty, giúp khách hàng có thêm một lựa chọn kênh đóng phí tiện lợi, nhanh chóng. Nhân dịp này, MoMo và Liberty mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho 500 khách hàng nhanh tay trải nghiệm dịch vụ. 
 
Quy định chủ xe phải mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc thực tế đã được thực thi từ lâu nhưng gần đây lại “nóng” lên khi CSGT toàn quốc thực hiện tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ từ ngày 15/5 đến 14/6/2020.  
 
Quy định chủ xe phải mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc thực tế đã được thực thi từ lâu nhưng gần đây lại “nóng” lên khi CSGT toàn quốc thực hiện tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ từ ngày 15/5 đến ngày 14/6/2020.  
 
Những vụ cháy diễn ra tại nhiều nơi trên địa bàn các thành phố lớn thời gian qua là hồi chuông báo động về an toàn cháy nổ tại các nhà xưởng, kho bãi. 
 
Sau những vụ cháy chung cư gây nhiều thiệt hại vật chất lẫn con người, bảo hiểm hỏa hoạn cho chung cư có dịp “sốt” trở lại. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này trong bài viết dưới đây. 
 
Bao hiem tai nan lao dong bồi thường và chi trả cho người lao động về những thương tật, thương tích do tai nạn lao động gây ra. Khi xảy ra bất kỳ sự cố nào, điều đầu tiên cần làm là thông báo ngay cho công ty bảo hiểm Liberty thông qua Hotline: 1800 599 998 nhé. 
 
Đối với các công trình cao tầng, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cháy nổ đến từ những thiết bị điện rò rỉ hay chính từ ý thức của con người. 
 
Đối với các ngành nghề dịch vụ, luật kinh doanh bảo hiểm của nhiều nước trên thế giới đều quy định các ngành nghề như bác sĩ, thiết kế, kiểm toán… đều phải mua bảo hiểm trách nhiệm. 
 
Không ít những trường hợp ngộ độc tập thể xảy ra do quá trình chế biến vi phạm các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với lĩnh vực này, mỗi doanh nghiệp nên có bảo hiểm trách nhiệm. 
 
Gần đây, từ 10 – 17 giờ nhiệt độ trung bình trên 35 độ C. Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo nắng nóng có tác động và gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao, tia tử ngoại tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng.