Tòa nhà Vincom đã thông báo tạm ngưng hoạt động vì lý do dịch tễ liên quan đến Covid-19 và theo Chỉ thị 15 của Chính phủ. 
 
Tháng 4 năm 2021 đánh dấu sự hợp tác mới giữa Công Ty bảo hiểm Liberty và tập đoàn quốc tế APRIL International Care (một phần của APRIL GROUP), sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn. 
 
Thông báo mất ấn chỉ tháng 3/2021 
 
Bảo hiểm Liberty nâng tầm trải nghiệm số với dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trên Ví điện tử MoMo Ví MoMo vừa chính thức “lên sóng” dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm Liberty, giúp khách hàng có thêm một lựa chọn kênh đóng phí tiện lợi, nhanh chóng. Nhân dịp này, MoMo và Liberty mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho 500 khách hàng nhanh tay trải nghiệm dịch vụ. 
 
Quy định chủ xe phải mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc thực tế đã được thực thi từ lâu nhưng gần đây lại “nóng” lên khi CSGT toàn quốc thực hiện tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ từ ngày 15/5 đến 14/6/2020.  
 
Quy định chủ xe phải mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc thực tế đã được thực thi từ lâu nhưng gần đây lại “nóng” lên khi CSGT toàn quốc thực hiện tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ từ ngày 15/5 đến ngày 14/6/2020.  
 
Những vụ cháy diễn ra tại nhiều nơi trên địa bàn các thành phố lớn thời gian qua là hồi chuông báo động về an toàn cháy nổ tại các nhà xưởng, kho bãi. 
 
Sau những vụ cháy chung cư gây nhiều thiệt hại vật chất lẫn con người, bảo hiểm hỏa hoạn cho chung cư có dịp “sốt” trở lại. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này trong bài viết dưới đây. 
 
Bao hiem tai nan lao dong bồi thường và chi trả cho người lao động về những thương tật, thương tích do tai nạn lao động gây ra. Khi xảy ra bất kỳ sự cố nào, điều đầu tiên cần làm là thông báo ngay cho công ty bảo hiểm Liberty thông qua Hotline: 1800 599 998 nhé.