khách hàng vui vẻ ký hợp đồng bảo hiểm xe ô tô

Các chính sách bảo hiểm ô tô tại Liberty

Tại Liberty, chúng tôi cung cấp ba chính sách bảo hiểm ô tô bao gồm: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba, bảo hiểm ô tô toàn diện AutoCare

Bảo hiểm ô tô là điều quan trọng mà bạn cần quan tâm cho dù mới mua hoặc đã sở hữu ô tô. Có nhiều loại bảo hiểm xe hơi khác nhau để giúp bảo vệ bản thân, hành khách và phương tiện của bạn nếu gặp phải tai nạn xe hơi. Tìm hiểu kỹ về mỗi chính sách bảo hiểm sẽ giúp bạn lựa chọn được gói bảo hiểm ô tô phù hợp nhất.

 

 1. Tổng quan về bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm ô tô thực chất là một hợp đồng giữa bạn và công ty bảo hiểm, trong đó bạn đồng ý trả phí bảo hiểm để đổi lấy sự bảo vệ khỏi những tổn thất tài chính do tai nạn hoặc hư hỏng khác đối với x1. Bảo hiểm ô tô có thể cung cấp bảo hiểm cho:

 • Thiệt hại về phương tiện,
 • Thiệt hại tài sản hoặc thương tích cơ thể do tai nạn
 • Hóa đơn y tế và / hoặc chi phí liên quan đến thương tật do tai nạn

Chi tiết chính xác về những gì được bảo hiểm phụ thuộc vào các yêu cầu bảo hiểm tối thiểu cho tiểu bang của bạn và bất kỳ tùy chọn bảo hiểm bổ sung nào mà bạn chọn.Bảo hiểm ô tô bảo vệ bạn khỏi tổn thất tài chính đối với những thiệt hại do tai nạn, trộm cắp, các sự kiện thời tiết và các chi phí không lường trước khác tùy theo loại hợp đồng bảo hiểm của bạn.

Tại Liberty, chúng tôi cung cấp ba chính sách bảo hiểm ô tô bao gồm: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba, bảo hiểm ô tô toàn diện AutoCare, và lựa chọn gộp cả hai gói bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm toàn diện. Bài viết này sẽ mang lại cho bạn các thông tin đầy đủ nhất về từng chính sách bảo hiểm ô tô tại Liberty.

 

 1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba là hình thức bảo hiểm mà chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đều phải tham gia theo quy định tại Thông tư 22/2016/TT-BTC. Phạm vi bồi thường thiệt hại của bảo hiểm gồm: Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra; thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra.

Bảo hiểm xe ô tô toàn diện là chính sách bảo hiểm xe ô tô của bạn cho nhiều sự kiện và sự cố, thay vì chỉ một hoặc một số, bất kể ai là người có lỗi. Nó cung cấp mức bảo hiểm cao nhất và có thể giúp bạn giảm thiểu chi phí bỏ ra đắt đỏ nếu có điều gì đó xảy ra với xe của bạn.

Gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của Liberty bao gồm:

 • Trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba về Người : 150.000.000 đồng/người
 • Trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba về Tài Sản : 100.000.000 đồng/vụ
 • Tổng hạn mức trách nhiệm: không giới hạn

 

 1. Bảo hiểm ô tô toàn diện AutoCare

Bảo hiểm xe ô tô toàn diện là hợp đồng bảo hiểm xe ô tô của bạn cho nhiều sự kiện và sự cố, thay vì chỉ một hoặc một số, bất kể ai là người có lỗi. Nó cung cấp mức bảo hiểm cao nhất và có thể giúp bạn giảm thiểu chi phí bỏ ra đắt đỏ nếu có điều gì đó xảy ra với xe của bạn.

Bảo hiểm ô tô AutoCare của Liberty là sản phẩm bảo hiểm toàn diện với phạm vi bảo hiểm rộng nhất cho mọi rủi ro trên các hành trình của bạn. Đặc biệt, với hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu của Liberty, giờ đây khách hàng có thể tự giám định xe, nhận báo giá và mua bảo hiểm ô tô online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô AutoCare của Liberty bao gồm:

 • Bảo hiểm toàn diện cho mọi rủi ro: Bảo hiểm cho mọi rủi ro đối với xe ô tô của bạn bao gồm cả tổn thất hay mất cắp toàn bộ và từng bộ phận, tai nạn người ngồi trên xe, trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba.
 • Tặng kèm bảo hiểm thủy kích: Bảo hiểm cho những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích để khách hàng an tâm khi lái xe mùa mưa bão
 • Hỗ trợ cứu hộ miễn phí 24/7 lên đến 4 triệu VNĐ: Hỗ trợ cứu hộ miễn phí 24/7, đặc biệt là chi phí cẩu kéo, lên đến 4 triệu VNĐ/ năm cho các trường hợp tai nạn, nổ lốp, hết xăng, v.v
 • Bồi thường đến 2 lần/ năm với bảo hiểm mất cắp bộ phận: Bồi thường lến đến 2 vụ/năm cho cùng 1 bộ phận và không giới hạn số bộ phận bị mất cắp/vụ
 • Miễn phí bảo hiểm trong thời gian đăng ký: Miễn phí bảo hiểm cho xe ô tô trong thời gian đăng ký/đăng kiểm lần đầu, tối đa 15 ngày kể từ ngày hiệu lực bảo hiểm

 

 1. Sự khác biệt chính giữa bảo hiểm ô tô toàn diện và các chính sách của Bên thứ ba

Sự khác biệt chính giữa bảo hiểm bên thứ ba và bảo hiểm toàn diện là loại bảo hiểm mà nó cung cấp. Trong khi bảo hiểm bên thứ ba chỉ bảo hiểm cho bạn trước những thiệt hại và tổn thất của bên thứ ba, nhưng bảo hiểm xe hơi toàn diện cũng sẽ bảo hiểm cho những thiệt hại của chính bạn.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba là gói bảo hiểm ô tô cơ bản nhất chỉ bảo hiểm cho những thiệt hại và tổn thất mà ô tô của bạn có thể gây ra cho bất kỳ người, phương tiện hoặc cá nhân nào của bên thứ ba. Còn một chương trình bảo hiểm toàn diện cho ô tô của bạn không chỉ giải quyết các trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba mà còn bảo hiểm cho chính bạn và ô tô của bạn.

 

Lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp cho chiếc xe của bạn là rất quan trọng. Bảo hiểm cơ bản dành cho bên thứ ba là một phần của luật pháp. Để bảo vệ bạn khỏi những khoản tiền phạt nặng nề cũng như những thiệt hại và tổn thất có thể phát sinh do rủi ro lớn và nhỏ như tai nạn, va chạm, lũ lụt, trộm cắp, v.v., điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa bảo hiểm xe hơi toàn diện và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc bên thứ ba và theo đó quyết định xem điều gì sẽ phù hợp với bạn và chiếc xe của bạn hơn.