14 AUG, 2020

Thanh toán phí BH Liberty bằng Ví Momo nhận ngay ưu đãi

Bảo hiểm Liberty nâng tầm trải nghiệm số với dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trên Ví điện tử MoMo Ví MoMo vừa chính thức “lên sóng” dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm Liberty, giúp khách hàng có thêm một lựa chọn kênh đóng phí tiện lợi, nhanh chóng. Nhân dịp này, MoMo và Liberty mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho 500 khách hàng nhanh tay trải nghiệm dịch vụ.


Nhân dịp này, MoMo và Liberty mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho 500 khách hàng nhanh tay trải nghiệm dịch vụ. Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa bổ sung tính năng thanh toán phí bảo hiểm hợp đồng mới và hợp đồng tái tục trên Ví MoMo, bên cạnh các tính năng sẵn có là mua Bảo hiểm Ung thư, Du lịch, Xe máy. Sự hợp tác này đảm bảo quyền lợi liên tục và nâng tầm trải nghiệm số không những cho khách hàng của Bảo hiểm Liberty mà còn người dùng của Ví MoMo.

Ông Võ Trần Duy, Giám đốc Kênh Phân phối Trực tiếp, Tái tục và Tiếp thị của Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty Việt Nam chia sẻ: "Bảo hiểm Liberty Việt Nam đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kể từ khi thành lập tại Việt Nam hơn một thập kỷ trước. Với tinh thần tiên phong đó, chúng tôi luôn ưu tiên hợp tác cùng những nền tảng số hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt 4 năm đồng hành cùng Ví MoMo, Liberty không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng mua, thanh toán và được bảo vệ."

"Sự hợp tác này cũng mang đến cơ hội cho Liberty phát triển thêm về hệ thống công nghệ thông tin và dữ liệu lớn (big data). Chúng tôi hy vọng với nỗ lực thay đổi và phát triển công nghệ này, Liberty sẽ đạt được 20-30% tỷ lệ thanh toán thông qua Ví MoMo trong năm 2020, và kỳ vọng tỷ lệ này sẽ đạt 50% trong 3 năm kế tiếp." ông Duy chia sẻ thêm.

Hiện nay, khách hàng sử dụng Ví MoMo không những có thể mua Bảo hiểm Ung thư CancerCash, Bảo hiểm Xe máy MotoCare, Bảo hiểm Du lịch TravelCare, mà còn có thể đóng phí hợp đồng mới hoặc hợp đồng tái tục của Bảo hiểm Sức khoẻ Liberty. Nhờ vào thao tác 4 bước đơn giản trên ứng dụng Ví MoMo, việc thanh toán phí bảo hiểm Liberty chỉ mất chưa tới 1 phút để hoàn tất, nhanh chóng, thuận tiện và rất an toàn.

Hiện tại, Bảo hiểm Liberty đang có ưu đãi dành cho 500 khách hàng đầu tiên khi đóng phí bảo hiểm trên Ví MoMo với giá trị 100.000 đồng, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Liberty ngoại trừ mua đơn lẻ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới. 

Momo Liberty Payment v2-02.jpg


THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: Từ ngày 15/08/2020 đến hết ngày 15/10/2020 hoặc đến khi hết thẻ quà tặng, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

Các sản phẩm bảo hiểm vượt trội của Bảo hiểm Liberty

HƯỚNG DẪN NHẬN THẺ QUÀ:

Bước [1]: Đăng nhập Ví MoMo

Bước [2]: Tại mục Ưu đãi, nhập mã "LIV" vào ô "Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ"

Bước [3]: MoMo chúc mừng bạn nhận được thẻ quà trị giá 100.000đ. Bấm "XEM QUÀ NGAY" để truy cập mục Quà của tôi

Bước [4]: Sử dụng thẻ quà khi thanh toán phí bảo hiểm Liberty để được giảm 100.000đ

Về Ví điện tử MoMo:

Bắt đầu hoạt động vào năm 2007, MoMo là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động với sứ mệnh sử dụng công nghệ để mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả người dân Việt Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính.

MoMo đã xây dựng một hệ sinh thái đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của gần 20 triệu khách hàng với hơn 22.000 đối tác kinh doanh trong các lĩnh vực như: Tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, giải trí, thương mại điện tử, mua sắm, vận tải và dịch vụ ăn uống, Quyên góp từ thiện…

Ví điện tử MoMo đang nhận được sự hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, Standard Chartered Private Equity (SCPE) và Warburg Pincus.

Ví MoMo đã đạt những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Top 100 công ty Fintech hàng đầu thế giới do Công ty tài chính quốc tế IFC (thuộc World Bank) công bố; "Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam" của Tạp chí The Asian Banker (Singapore); "Ví điện tử số 1 Việt Nam năm 2018" của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư; "Top 50 Fintech dẫn dầu thế giới năm 2019" của KPMG; Dẫn đầu về độ nhận diện thương hiệu và thị phần theo báo cáo"Mức độ sử dụng ứng dụng thanh toán trên điện thoại tại Việt Nam" của Asia Plus; "Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020" do App Annie công bố; "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020" do tạp chí HR Asia bình chọn... và rất nhiều những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế khác.