24 NOV, 2018

Những Quyền Lợi Khi Tham Gia Bảo Hiểm Liberty Trả Góp

Bảo hiểm là một phần quan trọng trong công tác quản lý rủi ro của một tổ chức hoặc ngay cả với cá nhân con người. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau như tài chính, mà nhiều người cố tình bỏ qua nó. Hiểu được vấn đề đó, công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam đã triển khai chương trình mua bảo hiểm trả góp với lãi suất 0% cực kỳ hấp dẫn.

Bảo Hiểm Có Thực Sự Cần Thiết?

Khi bạn không bao giờ đoán trước điều gì có thể xảy ra trong tương lai, đầu tư vào bảo hiểm chính là cách bạn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống, để hạn chế tối đa những thiệt hại không mong muốn.​

bao-hiem-tra-gop-5.jpgĐầu tư vào bảo hiểm chính là cách bạn sẵn sàng cho mọi tình huống

- Bảo hiểm cho chính bản thân mình và người thân yêu: Trong cuộc sống ai cũng mong muốn có được cuộc sống khỏe mạnh, yên vui bên gia đình. Tuy nhiên không ai có thể lường trước được điều gì. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân yêu thì bảo hiểm sẽ là một giải pháp hữu hiệu.

Bảo hiểm cho tài sản: Rủi ro không muốn có xảy ra đối với các loại tài sản của bạn như phương tiện di chuyển của bạn không may bị tai nạn, hỏng hóc hay bị trộm cắp hoặc ngôi nhà đang ở của bạn bị tàn phá do thiên tai hoặc các tác nhân khác,… Lúc này, bạn chỉ ước mình được hưởng các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm, có thể phần nào giảm nhẹ giúp chi phí cho việc sửa chữa, xây dựng nhà hoặc sửa chữa xe cộ của bạn,..

Đừng đặt ra những câu hỏi như "Bảo hiểm có thực sự cần thiết", thay vào đó, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về một sự đảm bảo thực sự vững chắc cho cuộc sống của mình.

Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Liberty trả góp

Đối với người tiêu dùng, hình thức này còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế trong việc hưởng thụ cuộc sống, cân bằng cũng như sắp xếp kế hoạch chi tiêu hợp lý. Thanh toán trả góp giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu hàng hóa với các mức chi trả hợp lý hàng tháng tùy thuộc vào thu nhập, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính của mỗi cá nhân.​

Trong quý 4 năm 2018, công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm ô tô trả góp Liberty AutoCare và bảo hiểm sức khỏe trả góp Liberty HealthCare. Với cách thức thanh toán dễ dàng qua 18 ngân hàng như: Sacombank, HSBC, Techcombank, Maritime Bank, CitiBank, Eximbank, VPBank, VIB, ShinHan Bank,… theo kỳ hạn linh hoạt trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% mà không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp nào.

Bảo hiểm Liberty trả góp là một dịch vụ, đồng thời là một lời hứa, một lời cam kết mà công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam đưa ra với khách hàng. Khách hàng tham gia bảo hiểm để đổi lấy những cam kết bồi thường hoặc chi trả cho rủi ro không may trong tương lai.

Liberty là tập đoàn lớn về bảo hiểm với tổng vốn từ Mỹ, được thành lập từ năm 1912. Cộng với tiềm lực to lớn về tài chính, công nghệ và con người, công ty bảo hiểm Liberty luôn cam kết bảo vệ 100% lợi ích của khách hàng.​