5 DEC, 2018

Bảo Vệ Toàn Diện, Thanh Toán Linh Hoạt Với Bảo Hiểm Ô Tô Trả Góp

Bạn sẽ không hiểu được sự cần thiết của bảo hiểm ô tô là thế nào cho đến khi gặp những tình huống ngoài ý muốn xảy ra.

Vào tháng 11/2017, anh H. (sống tại TP. HCM) do bị mất lái đã đâm trực diện chiếc Honda Civic mang biển số 51G… vào dải phân cách. Cú va chạm mạnh khiến anh và người bạn ngồi kế bên bị thương khá nặng, toàn bộ phần đầu xe ô tô bị bẹp dúm. Do trước đó chỉ mua bảo hiểm dân sự bắt buộc, anh H. phải chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho chính bản thân và người đi cùng, cộng thêm tiền sửa chữa xe, tổng số tiền lên tới gần 1 tỷ đồng. Lúc này, anh mới cảm thấy hối tiếc vì ban đầu đã không mua bảo hiểm đầy đủ.

Những con số thống kê về bảo hiểm ô tô đáng báo động trên cả nước

Theo số liệu từ Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 6 tháng đầu năm 2018, trên toàn quốc xảy ra 8.999 vụ tai nạn giao thông, gây tổn thất nặng nề về người tài sản. Có thể nói, những sự cố về giao thông hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai, tại bất kỳ thời điểm nào dù là vô tình hay sơ ý. Tuy vậy, nhiều chủ xe vẫn rất chủ quan, thiếu biện pháp để phòng tránh và giải quyết hậu quả, trong đó phải kể đến là việc coi nhẹ bảo hiểm ô tô.

Theo thống kê của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam, ngoài bảo hiểm dân sự bắt buộc, chỉ có khoảng 50% chủ ô tô mua bảo hiểm vật chất xe, 10% mua bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe và chỉ có 5% số người mua thêm bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện.

Đây là những con số đáng lo ngại vì nó cho thấy ngay cả những người có tài sản lớn vẫn chưa có khái niệm đầy đủ về vai trò lá chắn tài chính của bảo hiểm trước rủi ro cuộc sống.

Sự cần thiết của việc mua bảo hiểm ô tô

Hiểu cho đúng là, bảo hiểm dân sự bắt buộc chỉ giúp chủ xe có nguồn tài chính tối thiểu để bồi thường cho người bị hại, chứ nó không chi trả cho những thiệt hại của xe gây tai nạn và cho người ngồi trên xe. Chưa tính đến khoản đền bù, chỉ tính riêng tiền sửa chữa xe đã là một con số khổng lồ, có thể khiến nhiều người lao đao.


bao-hiem-oto-tra-gop-khong-lai-suat-bao-ve-toan-dien-thanh-toan-linh-hoat.jpg 

Những tai nạn về ô tô luôn gây thiệt hại lớn về vật chất

Trên thực tế, việc mua bảo hiểm là chủ phương tiện đang trang bị cho mình tấm giấy bảo lãnh thanh toán cho những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai. Nếu không may xảy ra sự cố, chủ xe sẽ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề cần phải giải quyết như tìm sự trợ giúp khẩn cấp, có mặt tại chỗ để giải quyết mâu thuẫn với bên va chạm, cẩu phương tiện về gara, làm việc với hãng xe để sửa chữa hư hỏng, đền bù cho bên thứ ba... Tất cả những việc này, nếu chủ xe đã tham gia mua bảo hiểm ô tô trước đó đều có thể giao phó cho công ty bảo hiểm giải quyết một cách nhanh chóng.

Bảo hiểm ô tô trả góp không lãi suất: giải pháp bảo vệ ô tô toàn diện, thanh toán linh hoạt

bao-hiem-oto-tra-gop-khong-lai-suat-bao-ve-toan-dien-thanh-toan-linh-hoat-2.jpg

Bảo hiểm ô tô là lá chắn tốt nhất để xế hộp của bạn được an toàn

Vấn đề bảo hiểm cho xe ô tô là thật sự cần thiết. Song chọn dịch vụ nào cho đúng và hợp lý lại là bài toán không hề dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp nhiều gói bảo hiểm khác nhau. Nếu là người đặt chất lượng dịch vụ và quyền lợi lên hàng đầu thì Liberty Autocare là một lựa chọn tối ưu nhờ nhiều quyền lợi, ưu điểm vượt trội.

Liberty AutoCare cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm cả bảo hiểm thủy kích, cùng các dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7, bồi thường xe mới 100% cho tổn thất toàn bộ trong năm đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng sẽ được sửa chữa xe tại hệ thống garage đạt chuẩn rộng khắp toàn quốc, thay mới phụ tùng chính hãng 100%. Không những thế, gói AutoCare còn có sản phẩm phụ về mất cắp bộ phận cho xe ô tô lên đến 2 vụ mất trộm/năm và không giới hạn số lượng phụ tùng bị mất.

Các chủ xế còn thêm điểm cộng cho bảo hiểm Liberty vì giải pháp thanh toán trả góp linh hoạt chỉ 0% lãi suất, giúp chủ xế bảo vệ xe toàn diện với đầy đủ quyền lợi mà không phải "mua đứt bán đoạn" thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm trong một lần. Liberty liên kết với 18 ngân hàng liên kết thanh toán trả góp cho khách hàng của Liberty với thời hạn đa dạng từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Điều này cũng cho thấy tính trách nhiệm và chất lượng dịch vụ là trên hết dành cho khách hàng của công ty bảo hiểm này. Tính phí bảo hiểm cụ thể tại đây

 ​bao-hiem-oto-tra-gop-khong-lai-suat-bao-ve-toan-dien-thanh-toan-linh-hoat-3.png

Tham khảo thêm thông tin về bảo hiểm Liberty AutoCare tại đây hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800599998 để được tư vấn 24/7.


​Theo Autopro.com.vn