Những vụ cháy diễn ra tại nhiều nơi trên địa bàn các thành phố lớn thời gian qua là hồi chuông báo động về an toàn cháy nổ tại các nhà xưởng, kho bãi. 
 
Sau những vụ cháy chung cư gây nhiều thiệt hại vật chất lẫn con người, bảo hiểm hỏa hoạn cho chung cư có dịp “sốt” trở lại. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này trong bài viết dưới đây. 
 
Bao hiem tai nan lao dong bồi thường và chi trả cho người lao động về những thương tật, thương tích do tai nạn lao động gây ra. Khi xảy ra bất kỳ sự cố nào, điều đầu tiên cần làm là thông báo ngay cho công ty bảo hiểm Liberty thông qua Hotline: 1800 599 998 nhé. 
 
Đối với các công trình cao tầng, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cháy nổ đến từ những thiết bị điện rò rỉ hay chính từ ý thức của con người. 
 
Đối với các ngành nghề dịch vụ, luật kinh doanh bảo hiểm của nhiều nước trên thế giới đều quy định các ngành nghề như bác sĩ, thiết kế, kiểm toán… đều phải mua bảo hiểm trách nhiệm. 
 
Không ít những trường hợp ngộ độc tập thể xảy ra do quá trình chế biến vi phạm các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với lĩnh vực này, mỗi doanh nghiệp nên có bảo hiểm trách nhiệm. 
 
Gần đây, từ 10 – 17 giờ nhiệt độ trung bình trên 35 độ C. Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo nắng nóng có tác động và gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao, tia tử ngoại tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng. 
 
Những động thái của doanh nghiệp khi xử lý thiệt hại sản phẩm cho khách hàng chính là “phép thử” hình ảnh của thương hiệu và lòng tin của cả cộng đồng.  
 
Để có thể ăn sô cô la vừa ngon miệng nhưng lại chăm sóc sức khỏe thì bạn nên chọn loại chứa tối thiểu là 70% ca cao, sau đó khi đã quen dần với vị đắng của nó, bạn hãy tăng dần đến loại 85 hoặc thậm chí 90% ca cao. 
 
Ở Việt Nam, tại các thành phố lớn đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng do đô thị hóa mạnh mẽ và lượng phương tiện giao thông gia tăng theo từng ngày.