1) Liberty is a good company. You honor your contracts. 2) You sent flowers to my wife when she was at FV, this is a nice touch 3) You acted as my advocate when Raffles was being slow and incometent in their admin.  
Soren Kirchner 
 
Khi tiếp xúc với Liberty, các bạn đã giúp tôi bình an và an toàn, đó là điều mong muốn chắc chắn mọi người mong đợi khi đi du lịch và xa nhà. Nhưng điều tốt hơn nữa là tôi đã nhận được tiền bồi thường của Liberty 1 cách rất nhanh chóng và dễ dàng sau khi được tư vấn. Tôi phải thú nhận rằng trước đây, tôi hoàn toàn không có cảm tình mỗi khi nhìn thấy các dịch vụ bảo hiểm được chào bán tại các sân bay, thế nhưng sau chuyện đã xảy ra, và được biết đến công ty bảo hiểm của các bạn, tôi sẽ xem xét mỗi lần đi du lịch. Và đương nhiên, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Liberty và tôi nghĩ rằng không có gì tốt hơn khi được đi du lịch với sự an toàn và yên lành. 
Jean-Paul Boisset Dussert 
 
Trước kia, tôi cũng từng mua bảo hiểm cho đoàn xe ở một vài công ty khác và cảm thấy không hài lòng về dịch vụ cũng như thủ tục bồi thường của họ. Khi Bảo hiểm Liberty xuất hiện ở Việt Nam một thời gian, tôi chuyển sang mua thử bảo hiểm cho một, hai chiếc xe của công ty. Đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy hài lòng về quyết định của mình. Dịch vụ của Liberty tuyệt vời và thủ tục bồi thường rất nhanh gọn, nhân viên rất nhiệt tình. Sau đó, tôi quyết định chuyển sang mua bảo hiểm Liberty cho cả đoàn xe của công ty gia đình, và cho đến bây giờ, tôi vẫn không có gì để phàn nàn. Với tôi, bảo hiểm của Liberty là “number one". 
Trần Hữu Tài – Quận 1, TP.HCM  
 
Liberty đã giải quyết bồi thường rất nhanh chóng cho trường hợp của tôi, và tạo điều kiện thuận lợi để chiếc xe của tôi được garage sơn và sửa lại trong thời gian ngắn dù hôm đó đã là ngày cuối cùng của năm âm lịch. Vì thế, tôi đã hoàn toàn có thể tận hưởng những ngày Tết của mình với một chiếc xe được sơn sửa lại như mới. Đây là dịch vụ tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong ngành bảo hiểm Việt Nam cho đến nay. Giờ đây, tôi càng tin tưởng rằng sự trung thành của tôi đối với bảo hiểm Liberty cũng như việc tôi đã giới thiệu Liberty đến bạn bè là một quyết định cực kỳ đúng đắn. Dịch vụ kinh doanh của Liberty rất tốt và dịch vụ bồi thường của Liberty thật tuyệt vời. 
Tôn Nữ Thùy Tiên - Quận 1, TP.HCM  
 
Là khách hàng của Liberty từ trước khi mua bảo hiểm trực tuyến. Vì quá bận và đi công tác thường xuyên nên không thể mua bảo hiểm tái tục qua kênh truyền thông, được biết Liberty có bán bảo hiểm trực tuyến nên đã mua và thanh toán trực tuyến bằng thẻ Master Card. Tôi thấy giao diện trang web rất thân thiện, dễ sử dụng, nhanh chóng và xứng đáng được điểm 9. Ngoài ra, tôi rất hài lòng với dịch vụ bảo hiểm và thủ tục bồi thường của Liberty cũng như rất tin tưởng Liberty.  
Phan Nhật Đán - Quận 7, TP.HCM 
 
Avatar 
Soren Kirchner 
Avatar 
Jean-Paul Boisset Dussert 
Avatar 
Trần Hữu Tài – Quận 1, TP.HCM  
Avatar 
Tôn Nữ Thùy Tiên - Quận 1, TP.HCM  
Avatar 
Phan Nhật Đán - Quận 7, TP.HCM