Bảo hiểm Sức khỏe Gia đình Liberty | Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

Vui lòng nhập thông tin
để nhận báo giá và ưu đãi tốt nhất

Vui lòng nhập Họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng Lựa chọn gói bảo hiểm
Vui lòng Lựa chọn số người tham gia bảo hiểm

Bằng việc nhấp chuột vào nút Xem báo giá, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc kỹ, hiểu rõ và đồng ý với Chính sách về quyền riêng tư của Liberty.

Bảo vệ sức khỏe
family

chắc nền tảng vững tương lai

Một sản phẩm bảo hiểm có mức phí phù hợp và quyền lợi tốt dành cho cả gia đình, là giải pháp bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình FamilyCare được tích hợp đầy đủ quyền lợi bệnh tật và tai nạn, đặc biệt chi trả y tế các bệnh phổ biến hiện nay như tim mạch, tiểu đường, ung thư. Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, điều này chắc chắn ai cũng hiểu rõ. Nhưng làm thế nào để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cả gia đình thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn có những quyết định, lựa chọn đúng ngay từ hôm nay trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả
gia đình thân yêu.

xem báo giá

Nhiều lựa chọn linh hoạt, đáp ứng tất cả nhu cầu bảo hiểm cho gia đình

Gói Gia đình Tiến bước
Gói bảo hiểm với những quyền lợi cơ bản, mức phí tiết kiệm, hạn mức đủ và phù hợp cho nhu cầu bảo hiểm tối thiểu bạn và gia đình. Gói sản phẩm này được thiết kế cho những gia đình mới, bước đầu xây dựng gia đình hạnh phúc.
Gói Gia đình An tâm
Gói bảo hiểm được thiết kế đáp ứng nhu cầu bảo hiểm tăng thêm, phù hợp khi gia đình chuẩn bị chào đón những thành viên mới. Hạn mức bảo hiểm tăng cao giúp mọi thành viên gia đình an tâm hơn và được chăm sóc tốt hơn.
Gói Gia đình Vững tâm
Gói bảo hiểm thiết kế đem lại sự vững tâm toàn diện cho gia đình. Mang đến quyền lợi vượt trội, hạn mức cao nhất đáp ứng mọi tình huống, nhu cầu bảo hiểm. Tất cả thành viên gia đình hoàn toàn yên tâm, tận hưởng dịch vụ y tế toàn diện nhất.