Đối với các ngành nghề dịch vụ, luật kinh doanh bảo hiểm của nhiều nước trên thế giới đều quy định các ngành nghề như bác sĩ, thiết kế, kiểm toán… đều phải mua bảo hiểm trách nhiệm. 
 
Không ít những trường hợp ngộ độc tập thể xảy ra do quá trình chế biến vi phạm các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với lĩnh vực này, mỗi doanh nghiệp nên có bảo hiểm trách nhiệm. 
 
Gần đây, từ 10 – 17 giờ nhiệt độ trung bình trên 35 độ C. Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo nắng nóng có tác động và gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao, tia tử ngoại tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng. 
 
Những động thái của doanh nghiệp khi xử lý thiệt hại sản phẩm cho khách hàng chính là “phép thử” hình ảnh của thương hiệu và lòng tin của cả cộng đồng.  
 
Để có thể ăn sô cô la vừa ngon miệng nhưng lại chăm sóc sức khỏe thì bạn nên chọn loại chứa tối thiểu là 70% ca cao, sau đó khi đã quen dần với vị đắng của nó, bạn hãy tăng dần đến loại 85 hoặc thậm chí 90% ca cao. 
 
Ở Việt Nam, tại các thành phố lớn đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng do đô thị hóa mạnh mẽ và lượng phương tiện giao thông gia tăng theo từng ngày. 
 
Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm (product liability) không chỉ đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp mà còn đối với người tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 
 
Thang máy là phương tiện di chuyển tiện lợi, có mặt tại hầu hết các nơi công cộng như tòa nhà, cao ốc văn phòng… Tuy nhiên, thang máy vẫn có nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng, gây nên các ảnh hưởng không nhỏ. 
 
Sức khỏe của bạn phụ thuộc vào chính những gì bạn ăn. Để phòng ngừa ung thư, bạn nên từ bỏ những thói quen ăn uống có hại dưới đây. 
 
Ai trong chúng ta cũng thường có thói quen xấu nhưng lơ là cho qua. Tuy nhiên, có những thói quen nhỏ trong cuộc sống hằng ngày lại có những tác hại không ngờ đến sức khỏe.