Trong chúng ta hẳn bất kỳ ai cũng từng trải qua cảm giác phải chống chọi với cơn buồn ngủ khi đang lái xe. Ai cũng biết rằng uống rượu bia là một trong những tác nhân gây ra tai nạn giao thông nhiều nhất, nhưng hình như chưa ai quan tâm đến việc có khá nhiều tai nạn xảy ra từ một phút ngủ gật của tài xế.  
Cánh tài xế thường ưa thích việc lái xe trên đường cao tốc hơn là khi lái xe trong khu dân cư đông đúc, vì họ sẽ có thể lái xe trên khoảng đường rộng mà không có quá nhiều chướng ngại vật.  
Ai đã và đang sở hữu một chiếc xế hộp xịn luôn đau đầu trước vấn nạn mất cắp phụ tùng ô tô - vốn diễn ra khá thường xuyên và nhan nhản, ngay cả ở những thành phố lớn. 
Gương chiếu hậu xe ô tô là vật không thể thiếu đối với các bác tài. Nó hỗ trợ cực tốt cho bạn trong việc cần quan sát phía sau để biết cách điều khiển ô tô sao cho an toàn. Việc học cách chỉnh gương chiếu hậu ô tô được xem là kỹ năng "không thể không biết" cho bất kỳ ai lái xe ô tô. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng gương chiếu hậu nhé. 
Việc có bé yêu trong xe luôn đòi hỏi sự cẩn thận cùng tỉ mỉ của bạn khi lái xe. Chỉ cần thiếu tập trung một chút thôi và thiếu các kỹ năng lái xe an toàn là hiểm hoạ đã có thể xảy đến cho bé. 
Việc xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông là điều khó tránh khỏi, cho dù bạn có lái xe cẩn thận tới đâu, vì đôi khi tai nạn không xảy ra chủ quan từ phía bạn. Làm sao để giữ bình tĩnh và biết cách xử lý khi bị tai nạn giao thông? Một số lời khuyên sau sẽ giúp bạn nắm rõ hơn quy trình xử lý tai nạn giao thông.