Trong năm 2016, nước Việt Nam đã xảy ra hơn 8000 vụ tai nạn lao động, làm hơn 8.200 người bị thương và 862 người chết. Như chúng ta đã biết, thực tế tai nạn lao động không chỉ gây tổn thất về con người, sức khỏe, kinh tế mà còn để lại hậu quả to lớn cho xã hội. 
 
Đứng trước những sự cố tai nạn lao động xảy ra, người lao động không chỉ bị ảnh hưởng mà còn cả quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cũng bị ngưng trệ theo. Vì thế, các cá nhân lẫn tập thể cần xây dựng một quy trình làm việc an toàn, đảm bảo để hạn chế rủi ro ngay từ đầu. 
 
Bảo hiểm cho người lao động luôn được các người tham gia lao động xem như một giải pháp phòng trừ rủi ro tốt nhất hiện nay. Bởi họ không thể lường trước những chuyện sẽ xảy ra khi có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn lao động như dưới đây. 
 
Trong quá trình làm việc, không thể đảm bảo người lao động tránh hoàn toàn khỏi rủi ro bị tai nạn. Nguyên nhân có thể đến từ môi trường lao động không an toàn, cơ sở vật chất yếu kém, sự chủ quan cá nhân... Theo Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, đây là 11 ngành nghề ghi nhận nhiều vụ tai nạn lao động nhất. 
 
TP HCM, ngày 15/5/2018 - Chỉ trong vòng một tháng (từ tháng 4/2018 đến 5/2018), hai sản phẩm bảo hiểm chủ lực và hữu dụng với người dùng hàng đầu của Liberty là bảo hiểm ung thư CancerCa$h và bảo hiểm du lịch TravelCare đã có mặt trên "kệ" của ứng dụng Ví điện tử MoMo. Đây là một trong những bước đi chiến lược của cả hai đơn vị khi kết hợp Insurance (bảo hiểm) và Technology (công nghệ) - gọi tắt là Insurtech (Công nghệ Bảo hiểm) - nhằm cung cấp các dịch vụ bảo hiểm rẻ hơn, nhanh hơn, đơn giản hơn, hiệu quả hơn và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. 
 
Từ tháng 2/2018, hãng bảo hiểm Liberty bổ sung hình thức thanh toán hiện đại bằng Ứng dụng Ví MoMo. Theo đó, khách hàng có thể mua bảo hiểm Liberty trực tuyến, đăng nhập Ứng dụng MoMo quét mã QR hiển thị tại màn hình thanh toán của Liberty là hoàn tất.  
 
Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, dưới đây là những biểu hiện cơ bản nhất của các loại bệnh ung thư nói chung. Tuy nhiên, một khi các dấu hiệu này bộc phát, có nghĩa là ung thư đang ở giai đoạn tiến triển và bắt đầu khó điều trị hơn.  
 
Rất nhiều người không biết rằng chỉ với 3 dấu hiệu nhỏ dưới đây lại là lời cảnh báo về căn bệnh nguy hiểm mang tên ung thư phổi. 
 
Ung thư máu là căn bệnh quái ác mà mọi người thường hay gọi là ung thư bạch cầu.