Chi phí bảo hiểm ô tô là một khoản tiền tuy không lớn so với số tiền mua xe, nhưng vẫn có không ít người ngại việc phải chi trả toàn bộ phí bảo hiểm cùng một thời điểm. Trong trường hợp này, hãy cân nhắc thật kỹ các quyền lợi cũng hình thức thanh toán mà công ty bảo hiểm đưa ra. 
 
Bạn sẽ không hiểu được sự cần thiết của bảo hiểm ô tô là thế nào cho đến khi gặp những tình huống ngoài ý muốn xảy ra. 
 
“Bảo hiểm toàn diện – thanh toán linh hoạt” là giải pháp được công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa ra mắt, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn trong các hình thức tham gia bảo hiểm để nâng cao chất lượng cuộc sống. 
 
Trong năm 2016, nước Việt Nam đã xảy ra hơn 8000 vụ tai nạn lao động, làm hơn 8.200 người bị thương và 862 người chết. Như chúng ta đã biết, thực tế tai nạn lao động không chỉ gây tổn thất về con người, sức khỏe, kinh tế mà còn để lại hậu quả to lớn cho xã hội. 
 
Bảo hiểm là một phần quan trọng trong công tác quản lý rủi ro của một tổ chức hoặc ngay cả với cá nhân con người. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau như tài chính, mà nhiều người cố tình bỏ qua nó. Hiểu được vấn đề đó, công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam đã triển khai chương trình mua bảo hiểm trả góp với lãi suất 0% cực kỳ hấp dẫn. 
 
Doanh nghiệp hay người sử dụng lao động có trách nhiệm đóng bao hiem tai nan lao dong đầy đủ theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, bản thân người lao động cũng phải nắm rõ những quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm. 
 
Làm việc trong ngành xây dựng luôn ẩn chứa rất nhiều rủi ro về tai nạn. Những vụ việc liên quan đến các công trình đang thi công trở thành nỗi lo lắng của không ít người lao động ngành nghề này. Do đó, nâng cao ý thức an toàn, tham gia bao hiem tai nan lao dong chính là việc làm cần thiết. 
 
Cho đến này, các vấn đề an toàn lao động, chính sách bảo hiểm cho người lao động vẫn là điều khó hoàn thiện tại các doanh nghiệp, nhà đầu tư, chủ công trình. 
 
Đây là lĩnh vực đang phát triển ở nước ta, tuy nhiên các tai nạn khi làm việc xảy ra thường gây thiệt hại nặng về người, nạn nhân lại không có bảo hiểm tai nạn lao động… 
 
Quá trình làm việc trong các ngành như thi công xây dựng, khai khoáng, sản xuất cơ khí… luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Chính vì vậy, bảo hiểm người lao động chính là giải pháp tốt nhất khi có sự cố xảy ra.