Chấn thương đứt dây chằng không phải chỉ gặp ở những người thường xuyên lao động nặng hay người chơi thể thao chuyên nghiệp. Mà trái lại, chấn thương có thể xảy ra với bất cứ ai, dù chỉ là những cú chạm nhẹ.  
 
Thời gian vừa qua, nhiều trường hợp các xe thuộc thương hiệu Mercedes-Benz liên tiếp bị kẻ gian lấy trộm gương chiếu hậu khi đang đỗ trên địa bàn quận 7 (TP.HCM), gây nhiều thiệt hại, cao nhất lên đến 100 triệu. 
 
Với những người có kinh nghiệm lái xe nhiều năm, vẫn có những tình huống bất ngờ trong lúc di chuyển khiến các bác tài phải “lao đao”. 
 
Hiện nay, khi du lịch nước ngoài, nhiều người có xu hướng chọn đi tự túc. Tuy nhiên hình thức này có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn khó lường. 
 
Nhiều vụ ô tô bị bốc cháy không rõ nguyên nhân gần đây khiến những người sở hữu ô tô lo lắng. Một số trường hợp gây thiệt hại lớn về tài sản hay thậm chí là ảnh hưởng đến người khác. Dưới đây là một số bước xử lý khi ô tô của bạn đột nhiên bị bốc cháy. 
 
Chỉ cần mua bảo hiểm ô tô, chủ sở hữu xe sẽ yên tâm khi có các sự cố xảy ra ngoài ý muốn như tai nạn, mất cắp, cháy nổ...  
 
Phát hiện tuyến giáp trái và phải có nang sau đợt khám sức khỏe tổng quát, anh N.T (39 tuổi, TP.HCM) quyết định sang Singapore xét nghiệm mô bệnh học. Kết quả kiểm tra khiến anh suy sụp vì biết mình bị ung thư.  
 
Bảo hiểm là điều kiện bắt buộc của những ai muốn mua ô tô. Do đó, khi thị trường ô tô ngày càng mở rộng, lượng xe bán ra tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu mua bảo hiểm ô tô cũng tăng theo. Nhưng khách hàng cần tìm hiểu rõ về thong tin và phí bảo hiểm xe ô tô kỹ càng trước khi mua.  
 
Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty xin thông báo, ​một số ấn chỉ cho sản phẩm bảo hiểm TNDS Bắt buộc của chủ xe cơ giới không còn giá trị sử dụng.  
 
Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty xin thông báo, ​một số ấn chỉ cho sản phẩm bảo hiểm TNDS Bắt buộc của chủ xe cơ giới không còn giá trị sử dụng.