12 FEB, 2018

THANH TOÁN BẢO HIỂM LIBERTY NHANH CHÓNG KHI CÓ VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

Từ tháng 2/2018, hãng bảo hiểm Liberty bổ sung hình thức thanh toán hiện đại bằng Ứng dụng Ví MoMo. Theo đó, khách hàng có thể mua bảo hiểm Liberty trực tuyến, đăng nhập Ứng dụng MoMo quét mã QR hiển thị tại màn hình thanh toán của Liberty là hoàn tất.

​​​​Dùng MoMo thanh toán bảo hiểm Liberty khách hàng không tốt bất kỳ phí giao dịch nào.

 Khách hàng tải Ứng dụng MoMo với từ khóa MoMo (đã có trên AppStore và Android) hoặc tại https://momo.vn/download và đăng ký bằng số điện thoại di động. 

huong-dan thanh toan momo tren liberty.png
 

Để luôn sẵn sàng nguồn tiền trong Ví MoMo để thuận tiện thanh toán Liberty, khách hàng có thể chọn lựa cách phù hợp với mình: Nạp tiền vào Ví MoMo từ các tài khoản Ngân hàng liên kết trực tiếp hoặc đến 5.000 Điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc (chi tiết xem tại đây).

Hướng dẫn cách chọn MoMo thanh toán mua Bảo Hiểm Liberty trực tuyến:

Bước 1: Truy cập website www.libertyinsurance.com.vn, thực hiện các bước chọn mua gói bảo hiểm phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn ví điện tử MoMo khi đến bước thanh toán. Lúc này, trang web sẽ cung cấp một mã QR cho khách hàng.

Bước 3: Mở ứng dụng MoMo và quét mã QR để xác nhận thanh toán.

So với cách thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thông thường, việc sử dụng ví MoMo để trả phí bảo hiểm khi mua trực tuyến sẽ giúp khách hàng của Liberty tiết kiệm thời gian. Đồng thời khách hàng còn có cơ hội nhận được ưu đãi đến từ cả hai đơn vị Liberty và ví điện tử MoMo. Và sắp tới đây, 5 triệu người dùng ví điện tử MoMo có thể sử dụng ứng dụng này để mua bảo hiểm, cũng như cập nhật những ưu đãi mới nhất đến từ Liberty.

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc Tiếp thị Bảo hiểm Liberty cho biết: "Việc hợp tác chiến lược cùng MoMo nằm trong tầm nhìn tạo ra một hệ sinh thái cho khách hàng mua bảo hiểm hoàn toàn trên digital. Cách đây 10 năm, Liberty đã sở hữu trang Bảo hiểm Trực tuyến đầu tiên trên thị trường bảo hiểm và chúng tôi tự hào vì hiện nay đây cũng trở thành trang thương mại điện tử tốt nhất thị trường. Những bước đi tiếp theo của chúng tôi sẽ làm thay đổi cách thức mua bảo hiểm truyền thống, từ việc mua bảo hiểm qua đại lý sang trực tuyến, từ thanh toán tiền mặt sang thanh toán bằng thẻ hoặc ví điện tử. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của Liberty trong tương lai."

momo liberty insurance 1200x625.png
 

Với mục tiêu không chỉ là một nhà cung cấp bảo hiểm, Liberty sẽ cùng các đối tác của mình cung cấp giải pháp bảo hiểm toàn diện cho khách hàng. Dù là bằng bất kì một nền tảng, ứng dụng nào trên digital, vào bất kì thời gian, địa điểm nào, khách hàng Liberty đều có thể dễ dàng thao tác lựa chọn và mua bảo hiểm, hoặc sử dụng các tiện ích dịch vụ bảo hiểm liên quan. 

 Bảo hiểm Liberty là thành viên của Liberty Mutual Insurance (www.LibertyMutual.com), một tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu, thành lập năm 1912 và có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Bảo hiểm Liberty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện dành cho xe ô tô, nhà cửa, sức khỏe, du lịch, tài sản và trách nhiệm, v.v. với chi phí hợp lý.

 Bảo hiểm Liberty là công ty đầu tiên (và duy nhất ở Việt Nam hiện nay) thiết lập Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đa năng 1800 599 998 (miễn cước) hoạt động 24/7. Điều này góp phần giúp Liberty trở thành nhà bảo hiểm ô tô được yêu thích nhất theo khảo sát từ các công ty nghiên cứu thị trường danh tiếng như Cimigo và Ipsos

Thêm thông tin thêm về Ví MoMo:

Ứng dụng Ví MoMo hiện nay đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến: iOS và Android với hơn 5 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động cũng như thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.

MoMo hiện là đối tác của 12 Ngân hàng và thẻ quốc tế. Người dùng MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như:

  • Thanh toán Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp;
  • Mua vé Máy bay tất cả hãng bay; Vé xe với giá rẻ nhất; Thanh toán vé tàu hỏa của đường sắt Việt Nam;
  • Đặt phòng khách sạn giá tốt trên VNTrip;
  • Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…;
  • Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính lớn;
  • Thanh toán Co.opmart, Lottemart;
  • Thanh toán Uber, Vinasun...

MoMo đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế ở lĩnh vực Fintech như Sản phẩm Thanh toán di động tốt nhất Việt Nam của Chương trình Giải thưởng Quốc gia Việt Nam 2017 – 2018 do Tạp chí quốc tế The Asian Banker (Singapore) trao tặng; Doanh nghiệp Fintech tiêu biểu 2017 của Chương trình Giải thưởng Ngân hàng (Banking Awards) 2017 do Hiệp hội Ngân hàng và Tập đoàn dữ liệu quốc tế  IDG tổ chức; Top 100 sản phẩm Tin & Dùng do Ấn phẩm Tiêu dùng – Thời báo Kinh tế Việt Nam vinh danh dựa trên bình chọn của người tiêu dùng…

https://momo.vn/welcome/