10 FEB, 2017

Cách Chọn Mua Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện

Một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện thường bao gồm những yếu tố nào? Vì sao nên mua một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

 

Giới thiệu về bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe là một trong những hình thức "tiết kiệm" thông minh dành cho mỗi cá nhân hoặc gia đình mỗi khi đau ốm, bệnh tật hoặc có những vấn đề liên quan đến sức khỏe bản thân. Ngoài ra, chọn mua một gói bảo hiểm sức khỏe tốt còn là sự chuẩn bị chu đáo cho sức khỏe của bạn.

bao hiem cham soc suc khoe toan dien.jpg 

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

Là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ được chi trả toàn bộ bởi các công ty bảo hiểm dành cho những trường hợp ốm đau, bệnh tật, chấn thương, ... phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm và nằm trong phạm vi bảo hiểm.

Đây là một dạng sản phẩm được cung cấp bởi các công ty bảo điểm trong nước, điển hình là Liberty. Hình thức bảo hiểm này được chi trả đúng theo đăng kí và theo danh mục được phê duyệt.

Vì sao cần phải mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe?

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, đôi khi những vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra ngoài ý muốn của bạn, và việc chi trả cho những phát sinh này thật sự rất tốn kém, có khi lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ thay thế bạn giải quyết những chi phí trong quá trình điều trị, thậm chí khi bạn phải điều trị dài hạn để bạn hoàn toàn yên tâm chữa tri.

Ngoài ra, đây còn một giải pháp "tiết kiệm" thông minh cho tương lai nhằm dự phòng những vấn đề về sức khỏe và an toàn cho bản thân có thể xảy ra.

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt?

Đa số những người mới bắt đầu tìm hiểu sẽ dễ bị lạc giữa ma trận của những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Về cơ bản, chúng đa số đều giống nhau, chỉ khác nhau về lợi ích và chế độ. Ai cũng muốn chọn cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện nhất, không những về chất lượng mà còn về mức chi trả nếu có điều không may xảy ra.

Đơn cử một ví dụ điển hình, đó là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Liberty Medicare Health Insurance. Đối tượng của Liberty nhắm đến là trẻ em từ 15 đến 17 tuổi, hoặc có thể kéo dài đến 23 tuổi nếu còn đi học toàn thời gian. Có thể dành cho đối tượng lớn tuổi tối đa đến 64 tuổi hoặc tái tục đến 74 tuổi. Danh mục bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bao gồm:

·         Bảo hiểm tai nạn và bệnh tật

·         Khám & chữa bệnh trong và ngoài nước

·         Dịch vụ y tế toàn cầu International SOS

·         Miễn phí kiểm tra và chăm sóc sức khỏe định kì

·         Chi phí điều trị và số ngày nằm viện không giới hạn

·         Không giới hạn số lần khám và chăm sóc sức khỏe

·         Chi trả toàn bộ chi phí như phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, điều trị ung thư, cấy ghép bộ phận, dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà, ...

·         Các bệnh đặc biệt được hưởng toàn bộ ưu đãi bảo hiểm

·         Chế độ bảo hiểm linh hoạt​